So sánh ưu điểm và nhược điểm của đai ốc và Bulong trong xây dựng

0933 220 468 - 090 917 4688
VN| EN
Tiêu chí
Chất lượng sản phẩm
Chất lượng sản phẩm
Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ.
Chính sách giao hàng
Chính sách giao hàng
Cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và kịp thời phục vụ quý khách.
Chính sách đổi trả
Chính sách đổi trả
Tất cả sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả, kể cả khi đã nhập kho.
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7
Đội ngũ ký sư, báo giá giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
Tin tức sản phẩm
Thanh Ren A193 B7
Thanh Ren A193 B7 được sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Bu lông Quang Thái đem lại sự tin cậy trong ngành Dầu Khí và Khí Đốt Trong ngành công nghiệp quan trọng như dầu khí và khí đốt, việc sử dụng các vật liệu và sản phẩm chịu lực đáng tin cậy là chìa khóa để đảm bảo an toàn và hiệu suất của hệ thống. Thanh Ren A193 B7,là sản phẩm được sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Bu-lông Quang Thái như một giải pháp lý tưởng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe của ngành này.
Tiêu chuẩn EN14399
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Bu-lông Quang Thái: Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bu-lông tại Việt Nam, mà còn ghi điểm với sự cam kết vững chắc về chất lượng và đổi mới. Trong đó, việc sản xuất bu-lông theo tiêu chuẩn EN14399-3 đã làm nổi bật tầm quan trọng và uy tín của công ty trên thị trường quốc tế.
A194 8M
Tiêu chuẩn ASTM A194 quy định thành phần hóa học, cơ tính của đai ốc thép carbon, thép hợp kim hay thép inox. Đai ốc ASTM A194 thường được ứng dụng trong các điều kiện áp suất cao, nhiệt độ cao.
EN 14399-3
EN 14399-3 hay BS EN 14399-3 là tiêu chuẩn châu Âu dành cho bulong kết cấu hạng nặng hệ thống HR và được ứng dụng trong các mối ghép yêu cầu tải trọng lớn, độ bền cao. Bulong EN 14399-3 được Quang Thái sản xuất với kích thước đường kính từ M12 - M64 và đạt cấp bền 8.8, 10.9 theo tiêu chuẩn quốc tế.
Thanh ren B7
Stud bolt ASTM A193 B7 được sản xuất tại nhà máy Bulong Quang Thái Liên hệ để nhận báo giá ngay : 0933 220 468
Stud bolt A193 B7M, B7
Bulong ASTM A193 B7M, B7 Đơn giá của bulong hay thanh ren A193 B7, B7M phụ thuộc vào những yếu tố sau: Kích thước: Bulong A193 B7, B7M có kích thước đường kính hay chiều dài càng lớn thì giá sẽ càng cao. Ví dụ: Giá bulong A193 M42 > M39, giá bulong A193 M20x120 > M20x100. Xử lý bề mặt: Mỗi một lớp mạ sẽ có một giá thành khác nhau tùy theo đặc điểm, ưu thế của chúng. Ví dụ: Giá bulong mạ PTFE > Giá bulong mạ kẽm nhúng nóng > giá bulong mạ kẽm điện phân
U bolt PPTFE
Nhà máy Bulong Quang Thái tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất phủ PTFE và phân phối bulong, ubolt, guzong, thanh ren A193 mạ PTFE với các kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mạ PTFE chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Thanh ren B7, B7M, B16, L7
Thanh ren tiêu chuẩn ASTM A193 là tiêu chuẩn về nguyên liệu, cơ tính và kích thước cho bulong và thanh ren. ASTM A193 thường được ứng dụng trong các công trình ngành dầu khí hay môi trường hóa chất, môi trường nhiệt độ cao, áp suất cao. Bulong và thanh ren A193 được thiết kế để sử dụng để cố định, kết nối đường ống, van, mặt bích, bình áp suất,… Nhà máy Bulong Quang Thái trực tiếp sản xuất và phân phối bulong, guzong, thanh ren A193 với đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận xuất xưởng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Bulong A193 chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Stud bolt
Bulong Quang Thái sản xuất các loại : Stud bolt ASTM A193 B7, B8, B8M, B16, Heavy hex bolt A193 B7, B8, B8M ,B16 Zalo : 0933 220 468
STUD BOLT PTFE - FLUORORPOLYME
Nhà máy Bulong Quang Thái tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất phủ PTFE và phân phối bulong, ubolt, guzong, thanh ren A193 mạ PTFE với các kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mạ PTFE chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Sản phẩm mới PTFE - FLUORORPOLYME
Nhà máy Bulong Quang Thái tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất phủ PTFE và phân phối bulong, ubolt, guzong, thanh ren A193 mạ PTFE với các kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mạ PTFE chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Bulong A325
Sản phẩm của Bulong Quang Thái được sản xuất trực tiếp tại nhà máy với đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận nên quý khách hàng có thể yên tâm về về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Bulong A325 chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Thanh ren A193 B8
Tiêu chuẩn ASTM A193 B8 là tiêu chuẩn về nguyên liệu, cơ tính và kích thước cho bulong và thanh ren. ASTM A193 B8 thường được ứng dụng trong các công trình ngành dầu khí hay môi trường hóa chất, môi trường nhiệt độ cao, áp suất cao. Nhà máy Bulong Quang Thái trực tiếp sản xuất và phân phối bulong, guzong, thanh ren A193 B8 với đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận xuất xưởng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm bulong A193 chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Ecu A194 2H
Đai ốc tiêu chuẩn ASTM A194 2H Đai ốc bằng thép cacbon tôi và tôi luyện có độ bền kéo cao, chủ yếu được sử dụng cho dịch vụ áp suất cao và nhiệt độ cao.
Stut bolt B7 3 1/4"- 8UNC
ASTM A193 là tiêu chuẩn về nguyên liệu, cơ tính và kích thước cho bulong và thanh ren. ASTM A193 thường được ứng dụng trong các công trình ngành dầu khí hay môi trường hóa chất, môi trường nhiệt độ cao, áp suất cao. Bulong và thanh ren A193 được thiết kế để sử dụng để cố định, kết nối đường ống, van, mặt bích, bình áp suất,…
Bulong ISO 4014
Bulong ISO 4014 được sản xuất tại Bulong Quang Thái
ubolt
Bulong Quang Thái sản xuất các loại ubolt B7, B8, B8M, SS400
A325
Bulong A325 là loại bulong được Quang Thái sản xuất trực tiếp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ với phần đầu có hình dạng thanh trụ tròn hình lục giác, phần thân có liên kết ren lửng với chất liệu thép có cường độ cao.
Stud bolt A193 B16
Stud bolt ASTM A193 Grade B16 để sử dụng trong các bình chịu áp lực, van, mặt bích và các phụ kiện cho dịch vụ nhiệt độ cao hoặc áp suất cao, hoặc các ứng dụng mục đích đặc biệt khác.
Thanh ren A193 B8M
Stud bolt ASTM A193 Grade B8M được sản xuất từ ​​thép không gỉ AISI 316,để sử dụng trong các bình chịu áp lực, van, mặt bích và các phụ kiện cho dịch vụ nhiệt độ cao hoặc áp suất cao, hoặc các ứng dụng mục đích đặc biệt khác.
Bulong M64x280
Để phục vụ khách hàng tốt hơn Bulong Quang Thái chính thức mở rộng một số sản phẩm mới: -Bulong tiêu chuẩn ASTM A193 B7, L7, B8, B8M, A320 -Bulong tiêu chuẩn DIN, ISO
Hex bolt ASTM A193 B7 Nut 2H
Hex bolt ASTM A193 B7 Nut 2H được sản xuất tại bulong Quang Thái
Bolt nuts SS304 M42x130
Bolt nuts SS304 M42x130 được sản xuất tại Bulong Quang Thái theo đơn đặt hàng,
Hex bolt Gr 10.9 1 3/8"
Hex bolt Gr 10.9 1 3/8" được sản xuất tại Bulong Quang Thái
CẤP BỀN CỦA BULONG
Khái niệm cấp bền của bulong. Các hệ thống cấp bền bulong phổ biến trên thế giới.
Stud bolt ASTM A193 B7, Nuts 2H , Washers-F436
Tiêu chuẩn ASTM A193 B7 là tiêu chuẩn về nguyên liệu, cơ tính và kích thước cho bulong và thanh ren. ASTM A193 thường được ứng dụng trong các công trình ngành dầu khí hay môi trường hóa chất, môi trường nhiệt độ cao, áp suất cao. Bulong và thanh ren A193 B7 được thiết kế để sử dụng để cố định, kết nối đường ống, van, mặt bích, bình áp suất,… Nhà máy Bulong Quang Thái trực tiếp sản xuất và phân phối bulong, guzong, thanh ren A193 B7 với đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận xuất xưởng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Bulong A193 B7 chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
KÝ HIỆU CỦA BULONG TIÊU CHUẨN MỸ
Bảng ký hiệu và thông số của bulong tiêu chuẩn Mỹ sản xuất tại Bulong Quang Thái. Marking bulong tiêu chuẩn ASTM hệ inch, bulong hệ mét cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, bulong inox.
Stud bolt ASTM A193 B8
Stud bolt ASTM A193 B8 dùng cho bình chịu áp lực, van, mặt bích và phụ kiện cho nhiệt độ và áp xuất cao hoăc các ứng dụng mục đích khác.
BULONG HỆ INCH LÀ GÌ?
Bulong - đai ốc hệ inch là gì? Bảng quy đổi thông số kích thước bulong hệ inch - hệ mét.
Hex bolt ASTM A193 B8M
Bolt ASTM A193 B8M dùng cho bình chịu áp lực, van, mặt bích và phụ kiện cho nhiệt độ và áp xuất cao hoăc các ứng dụng mục đích khác.
CÁCH ĐỌC KÝ HIỆU BULONG HỆ MÉT
Giải thích ký hiệu của bulong, đai ốc hệ mét. Các đọc ký hiệu bulong thép, bulong inox tiêu chuẩn DIN - ISO.
KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG LONG ĐỀN VÊNH?
Long đền vênh là gì? Khi nào nên sử dụng long đền vênh?
Video clip
So sánh ưu điểm và nhược điểm của đai ốc và Bulong trong xây dựng

  So sánh ưu điểm và nhược điểm của đai ốc và Bulong trong xây dựng:

  Đai ốc và bu lông lúc phối hợp với nhau tạo nên sức ren và sức căng của bu lông để gắn kết những thiết bị hay những phòng ban yếu tố với nhau 

  Những đặc điểm khác nhau lúc so sánh đai ốc và bu lông:

  Đai Ốc

  Một loại bu lông ren lửng

   

  • Đai Ốc hay còn gọi là Ê-cu là một sản phầm cơ khí với hình dạng tròn đã được tiện những vòng ren bên trong. Nó được sử dụng phối hợp với bu lông. 
  • Đai ốc và bu lông phối hợp với nhau tạo nên sức ren và sức căng của Bulong. Trong môi trường rung hay xoay tròn với thể xử dụng Đai ốc và Bulong, Đai ốc chống xoay, chất chống dính, để gắn kết những thiết bị với nhau. 
  • Những đai ốc đi kèm với cơ chế khóa khác nhau giúp ngăn chặn sự lỏng lẻo do sự rung động của những phòng ban máy hoặc những phòng ban mà chúng tham gia.

  • Đai ốc chủ yếu với tiết diện tròn.

  • Những đai ốc với những sợi bên trong để với thể dễ dàng thắt chặt trên bu lông

  • Những loại đai ốc khác nhau là: đai ốc lục giác, đai ốc khóa nylon, đai ốc mứt, đai ốc khóa mứt nylon, đai ốc mặt bích, rãnh đai ốc, đai ốc khớp nối…

  Bu lông

  • Bu lông là một sản phẩm cơ khí, với hình dạng thanh trụ tròn, tiện ren, được thiết kế để sử dụng phối hợp với đai ốc (ecrou), với thể tháo lắp hay hiệu chỉnh lúc cấp thiết.

  • Nó được sử dụng để nối hai mảnh với nhau bằng một đai ốc. Nó là một loại dây buộc.

  • Những bu lông với hình dáng trụ. Chúng là những hình trụ rắn với đầu. Phần hình trụ rắn được gọi là thân cây.

  • Những loại bu lông khác nhau là bu lông neo, bu lông vận chuyển, bu lông thang máy , bu lông mặt bích, bu lông lục giác, bu-lông chữ T, bu-lông Toggle, bu-lông chữ U, bu-lông chữ J…

  • Ứng dụng và thực tiễn của đai ốc và bu lông trong những lĩnh vực 

  • Bu lông được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng

  • Bu lông sử dụng trong những ngành đường sắt: bu lông cắt đứt, bu lông cấp bền cao…

  • Bu lông sử dụng cho những ngành trên biển

  • Bu lông cho lĩnh vực cơ khí, ô tô, xe máy

  • Phụ kiện liên kết sử dụng cho ngành gỗ

  • Phụ kiện liê kết sử dụng trong cơ khí cung cấp máy: những loại bu lông cấp bền 4.8, 5.8, 6.8, 8.8

  • Phụ kiện liên kết sử dụng cho ngành cơ điện: thanh ren, tắc kè sắt, cùm treo, bu lông chữ U…

  • Phụ kiện liên kết cho ngành xây dựng: bu lông neo móng, ty ren, ốc vít…

  • Tất cả những mỗi lắp ghép bằng bu lông với thể chịu trọng tải kéo, uốn, cắt, mài mòn… với độ ổn định lâu dài và với khả năng tháo lắp cũng như hiệu chỉnh mối ghép dễ dãng, nhanh chóng mà ko đòi hỏi khoa học phức tạp.

  • Do với nhiều công dụng mà bu lông đai ốc với mặt ở tất cả những lĩnh vực: công trình liên lạc cầu cống, xây dựng nhà xưởng, công trình xây dựng dân dụng, cung cấp thiết bị công nghiệp, cơ khí, lắp ráp…

  1 vài hình ảnh thực tiễn của bulong ốc vít:

   

  bulong-lac-tay

   

  ud-bulong3

   

  Những loại vật liệu cơ bản của đai ốc và bu lông

  • Thép cacbon

  Chắc hẳn chúng ta đã thấy bu lông màu đen trong lúc thực hiện những dự án, màu đen này là do hàm lượng carbon. Tỷ lệ phần trăm của carbon với thể thay đổi lên tới 2,1% trọng lượng từ thép carbon thấp tới thép carbon cao. Chúng được sử dụng rộng rãi trong ô tô, dầu khí, công nghiệp tàu thủy, vì với kết cấu kiên cố, độ bền kéo, độ bền và khả năng chống lại những điều kiện môi trường bất lợi.

  • Thép ko gỉ

  Chủ yếu nó là một hợp kim của carbon cấp thấp và với trọng lượng từ 10,5% trở lên theo trọng lượng và một số nhân tố khác. Hàm lượng crom dẫn tới mức độ chống ăn mòn cao. Hàm lượng carbon thấp ngăn ko cho nó bị cứng lại. Chúng tính chất tỏa sáng bóng. Chúng với giá thành tuyệt vời, sẵn với và được sử dụng trong những hộ gia đình, cho ngành công nghiệp ô tô….

  • Nhôm

  Chúng là những bu lông trọng lượng nhẹ và được sử dụng trong đó trọng lượng là một hạn chế và với thể được hợp kim vào nhiều vật liệu khác để tăng sức mạnh của nó. Chấp nhận nhiệt độ nóng và lạnh là USP của những ốc vít này. Đó là khả năng chống ăn mòn tự nhiên và ko từ tính.

  • Titan

  Do với đặc tính chống ăn mòn tốt và vững bền ở nhiệt độ cao, những ốc vít này chủ yếu được sử dụng trong phi cơ, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp xe đua…

  • Đồng thau và đồng

  Đây là những hợp kim đồng dẫn điện. Vì đồng ko với từ tính và với khả năng chống ăn mòn cao nên chúng được sử dụng rộng rãi trong những công trình tàu. Chúng ko quá phổ thông trong sử dụng vì tầm giá cao. Đồng thau thường được sử dụng cho mục tiêu thẩm mỹ hơn là sức mạnh. Đồng thau cũng là một vật liệu chống ăn mòn.

  • Nhựa

  Đây là những ốc vít nhẹ, ko dẫn điện với độ bền thấp. Chúng ko thể duy trì lâu trong điều kiện môi trường bất lợi. Chúng thường được sử dụng cho mục tiêu thẩm mỹ. Một số vật liệu phi kim loại là nylon, PVC, polypropylen, cao su tổng hợp…

  Bài viết khác
  Thanh Ren A193 B7

  Thanh Ren A193 B7

  Thanh Ren A193 B7 được sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Bu lông Quang Thái đem lại sự tin cậy trong ngành Dầu Khí và Khí Đốt Trong ngành công nghiệp quan trọng như dầu khí và khí đốt, việc sử dụng các vật liệu và sản phẩm chịu lực đáng tin cậy là chìa khóa để đảm bảo an toàn và hiệu suất của hệ thống. Thanh Ren A193 B7,là sản phẩm được sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Bu-lông Quang Thái như một giải pháp lý tưởng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe của ngành này.
  Tiêu chuẩn EN14399

  Tiêu chuẩn EN14399

  Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Bu-lông Quang Thái: Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bu-lông tại Việt Nam, mà còn ghi điểm với sự cam kết vững chắc về chất lượng và đổi mới. Trong đó, việc sản xuất bu-lông theo tiêu chuẩn EN14399-3 đã làm nổi bật tầm quan trọng và uy tín của công ty trên thị trường quốc tế.
  A194 8M

  A194 8M

  Tiêu chuẩn ASTM A194 quy định thành phần hóa học, cơ tính của đai ốc thép carbon, thép hợp kim hay thép inox. Đai ốc ASTM A194 thường được ứng dụng trong các điều kiện áp suất cao, nhiệt độ cao.
  STUD BOLT PTFE - FLUORORPOLYME

  STUD BOLT PTFE - FLUORORPOLYME

  Nhà máy Bulong Quang Thái tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất phủ PTFE và phân phối bulong, ubolt, guzong, thanh ren A193 mạ PTFE với các kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mạ PTFE chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  Sản phẩm mới PTFE - FLUORORPOLYME

  Sản phẩm mới PTFE - FLUORORPOLYME

  Nhà máy Bulong Quang Thái tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất phủ PTFE và phân phối bulong, ubolt, guzong, thanh ren A193 mạ PTFE với các kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mạ PTFE chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  Zalo
  Hotline: 0933 220 468 - 090 917 4688