BULONG TỰ ĐỨT S10T

0933 220 468
VN| EN
Tiêu chí
Chất lượng sản phẩm
Chất lượng sản phẩm
Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ.
Chính sách giao hàng
Chính sách giao hàng
Cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và kịp thời phục vụ quý khách.
Chính sách đổi trả
Chính sách đổi trả
Tất cả sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả, kể cả khi đã nhập kho.
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7
Đội ngũ ký sư, báo giá giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
Tin tức sản phẩm
Stud bolt
Bulong Quang Thái sản xuất các loại : Stud bolt ASTM A193 B7, B8, B8M, B16, Heavy hex bolt A193 B7, B8, B8M ,B16 Zalo : 0933 220 468
STUD BOLT PTFE - FLUORORPOLYME
Nhà máy Bulong Quang Thái tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất phủ PTFE và phân phối bulong, ubolt, guzong, thanh ren A193 mạ PTFE với các kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mạ PTFE chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Sản phẩm mới PTFE - FLUORORPOLYME
Nhà máy Bulong Quang Thái tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất phủ PTFE và phân phối bulong, ubolt, guzong, thanh ren A193 mạ PTFE với các kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mạ PTFE chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Bulong A325
Sản phẩm của Bulong Quang Thái được sản xuất trực tiếp tại nhà máy với đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận nên quý khách hàng có thể yên tâm về về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Bulong A325 chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Stut bolt B7 3 1/4"- 8UNC
ASTM A193 là tiêu chuẩn về nguyên liệu, cơ tính và kích thước cho bulong và thanh ren. ASTM A193 thường được ứng dụng trong các công trình ngành dầu khí hay môi trường hóa chất, môi trường nhiệt độ cao, áp suất cao. Bulong và thanh ren A193 được thiết kế để sử dụng để cố định, kết nối đường ống, van, mặt bích, bình áp suất,…
Bulong ISO 4014
Bulong ISO 4014 được sản xuất tại Bulong Quang Thái
ubolt
Bulong Quang Thái sản xuất các loại ubolt B7, B8, B8M, SS400
A325
Bulong A325 là loại bulong được Quang Thái sản xuất trực tiếp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ với phần đầu có hình dạng thanh trụ tròn hình lục giác, phần thân có liên kết ren lửng với chất liệu thép có cường độ cao.
Stud bolt A193 B16
Stud bolt ASTM A193 Grade B16 để sử dụng trong các bình chịu áp lực, van, mặt bích và các phụ kiện cho dịch vụ nhiệt độ cao hoặc áp suất cao, hoặc các ứng dụng mục đích đặc biệt khác.
Thanh ren A193 B8M
Stud bolt ASTM A193 Grade B8M được sản xuất từ ​​thép không gỉ AISI 316,để sử dụng trong các bình chịu áp lực, van, mặt bích và các phụ kiện cho dịch vụ nhiệt độ cao hoặc áp suất cao, hoặc các ứng dụng mục đích đặc biệt khác.
Bulong M64x280
Để phục vụ khách hàng tốt hơn Bulong Quang Thái chính thức mở rộng một số sản phẩm mới: -Bulong tiêu chuẩn ASTM A193 B7, L7, B8, B8M, A320 -Bulong tiêu chuẩn DIN, ISO
Hex bolt ASTM A193 B7 Nut 2H
Hex bolt ASTM A193 B7 Nut 2H được sản xuất tại bulong Quang Thái
Bolt nuts SS304 M42x130
Bolt nuts SS304 M42x130 được sản xuất tại Bulong Quang Thái theo đơn đặt hàng,
Hex bolt Gr 10.9 1 3/8"
Hex bolt Gr 10.9 1 3/8" được sản xuất tại Bulong Quang Thái
CẤP BỀN CỦA BULONG
Khái niệm cấp bền của bulong. Các hệ thống cấp bền bulong phổ biến trên thế giới.
Stud bolt ASTM A193 B7, Nuts 2H , Washers-F436
Tiêu chuẩn ASTM A193 B7 là tiêu chuẩn về nguyên liệu, cơ tính và kích thước cho bulong và thanh ren. ASTM A193 thường được ứng dụng trong các công trình ngành dầu khí hay môi trường hóa chất, môi trường nhiệt độ cao, áp suất cao. Bulong và thanh ren A193 B7 được thiết kế để sử dụng để cố định, kết nối đường ống, van, mặt bích, bình áp suất,… Nhà máy Bulong Quang Thái trực tiếp sản xuất và phân phối bulong, guzong, thanh ren A193 B7 với đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận xuất xưởng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Bulong A193 B7 chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
KÝ HIỆU CỦA BULONG TIÊU CHUẨN MỸ
Bảng ký hiệu và thông số của bulong tiêu chuẩn Mỹ sản xuất tại Bulong Quang Thái. Marking bulong tiêu chuẩn ASTM hệ inch, bulong hệ mét cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, bulong inox.
Stud bolt ASTM A193 B8
Stud bolt ASTM A193 B8 dùng cho bình chịu áp lực, van, mặt bích và phụ kiện cho nhiệt độ và áp xuất cao hoăc các ứng dụng mục đích khác.
BULONG HỆ INCH LÀ GÌ?
Bulong - đai ốc hệ inch là gì? Bảng quy đổi thông số kích thước bulong hệ inch - hệ mét.
Hex bolt ASTM A193 B8M
Bolt ASTM A193 B8M dùng cho bình chịu áp lực, van, mặt bích và phụ kiện cho nhiệt độ và áp xuất cao hoăc các ứng dụng mục đích khác.
CÁCH ĐỌC KÝ HIỆU BULONG HỆ MÉT
Giải thích ký hiệu của bulong, đai ốc hệ mét. Các đọc ký hiệu bulong thép, bulong inox tiêu chuẩn DIN - ISO.
KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG LONG ĐỀN VÊNH?
Long đền vênh là gì? Khi nào nên sử dụng long đền vênh?
Video clip
BULONG TỰ ĐỨT S10T
Tiêu chuẩn JSS II 90
Vật liệu Thép hợp kim
Cấp bền 10.9
Đường kính M16 - M56
Chiều dài 30 - 1000mm
Bước ren 2 - 6mm
Bề mặt Mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, nhuộm đen,...
Xuất xứ Bulong Quang Thái, Trung Quốc, Việt Nam
 • Thông tin sản phẩm

BULONG TỰ ĐỨT S10T

Bulong tự đứt S10T là gì?

Bulong tự đứt S10T hay bulong tự cắt S10T, có tên tiếng anh là Tension Control Bolts (T.C Bolts) là loại bulong cường độ cao được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu tải trọng lớn, độ bền cao như kết cấu thép, công trình giao thông,… Bulong tự cắt có thiêt kế khác so với các loại bulong lục giác cường độ cao khác và thường chỉ được sử dụng cho các mối ghép có cường độ chịu lực cao.

Bulong tự đứt S10T tại Quang Thái được sản xuất theo tiêu chuẩn JSS II 90 - 1996 của Nhật Bản.

 

Hình ảnh bulong tự đứt S10T

Cấu tạo của bulong tự đứt S10T

Bulong tự cắt S10T có cấu tạo gồm 5 bộ phận:

 • Phần đầu bulong được thiết kế theo dạng tròn hình cầu, là bộ phận chịu lự chính.
 • Thân hình trụ tròn được tiện ren lửng. Phần ren được sản xuất theo tiêu chuẩn ren hệ mét, tiêu chuẩn phổ biến nhất tại Việt Nam.
 • Phần tự đứt là bộ phận mang đến sự khác biệt cho bulong tự đứt S10T. Phần này sẽ được cắt rời đi khi sử dụng súng máy chuyên dụng để vặn đai ốc vào thân bulong. Bộ phận tự đứt có công dụng cố định cho bulong không bị xoay khi siết chặt đai ốc, giúp cho mối ghép chắc chắn hơn.
 • Đai ốc đi kèm.
 • Long đền đi kèm.

 

Hình ảnh bộ bulong tự đứt S10T

Thông số kỹ thuật của bulong tự đứt S10T

Kích thước

Bulong tự đứt S10T được sản xuất theo tiêu chuẩn JSS II 90 - 1996 của Nhật Bản:

 

Bản vẽ bulong tự đứt S10T tiêu chuẩn JSS II 90

Bulong tự cắt S10T được sản xuất với kích thước từ M16 – M30:

Đơn vị: Milimet

 

Thành phần hóa học

Đơn vị: %

 

Cơ tính

Cơ tính mẫu thử của bulong tự đứt S10T:

 

 

Cơ tính theo kích thước của bulong tự đứt S10T:

 

 

Vật liệu sản xuất bulong tự đứt S10T

Bulong tự đứt S10T được sản xuất tại Bulong Quang Thái bằng các vật liệu có cường độ cao thường yêu cầu vật liệu phải có độ cứng, độ bền cao hoặc có thành phần gồm các nguyên tố Crom và Mangan. Một số mác thép thường được Quang Thái sử dụng để sản xuất Bulong F10T: SCM435, 40Cr, 21ATBA,…

 

Xử lý bề mặt cho bulong tự đứt S10T

Tại Quang Thái, Bulong S10T có thể được xử lý bề mặt bằng những phương pháp sau:

 • Mạ kẽm nhúng nóng
 • Mạ kẽm điện phân (xi trắng xanh, xi xám tro, xi vàng 7 màu)
 • Mạ Dacromet, Geomet
 • Nhuộm đen

 

Hình ảnh bulong tự đứt S10T nhuộm đen

Do có cường độ cao nên bulong tự đứt S10T thường không được mạ kẽm nhúng nóng hay mạ kẽm điện phân bởi quá trình này có sự tham gia hydro - nguyên tử có hại cho độ dẻo dai của sắt và thép (hydro có thể khiến cho bulong bị nứt, vỡ). Bởi vậy nên hiện nay Bulong S10T vẫn thường được mạ Geomet, Dacromet hoặc nhuộm đen.

Đai ốc - Long đền đi kèm bulong tự đứt S10T

 

 

Thi công, lắp đặt bulong tự đứt S10T

Quá trình lắp đặt bulong S10T yêu cầu sử dụng súng máy chuyên dụng. Sau khi lắp đặt long đền và đai ốc vào bulong S10T bằng tay, ta sẽ sử dụng súng máy chuyên dụng để siết chặt phần đai ốc, đồng thời cắt phần tự đứt của bulong.

 

Video mô phỏng cách lắp đặt bulong tự đứt

Ưu điểm và nhược điểm của bulong tự đứt S10T

Ưu điểm

 • Do bản thân là bulong cường độ cao nên bulong S10T có cấp bền cao, chịu lực tốt trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt.
 • Cơ chế tự đứt cũng giúp làm tăng khả năng siết của đai ốc và giúp các mối ghép chắc chắn hơn.
 • Chỉ cần dùng súng máy để siết chặt chứ không cần cố định đầu bulong nên việc lắp đặt khá dễ dàng kể cả ở những vị trí khó.

Nhược điểm

 • Do sau khi lắp đặt, phần tự đứt sẽ bị đứt khỏi bulong nên bulong S10T không có khả năng tái chế mà chỉ được sử dụng 1 lần.

Ứng dụng của bulong tự đứt S10T

 • Cũng giống như các loại bulong cường độ cao khác, bulong tự cắt S10T được sử dụng để lắp đặt, kết nối các mối ghép trong kết cấu thép như nhà kho, nhà xưởng, cầu đường, bến cảng,… nơi phải thường xuyên chịu tải trọng lớn.
 • Bulong tự đứt S10T được sử dụng phổ biến trong xây dựng và lắp đặt hệ thống đường sắt do chúng có khả năng chịu tải trọng động rất tốt.

 

Hình ảnh ứng dụng của bulong tự đứt trong lắp đặt đường sắt

 • Do khả năng tự đứt nên việc thi công, lắp đặt bulong S10T khá dễ dàng kể cả những vị trí khó và không gây tiếng ồn. Việc lắp đặt bulong tự cắt S10T cũng không yêu cầu nhiều nhân công.
 • Bulong tự cắt S10T được ứng dụng trong một số lĩnh vực yêu cầu tính thẩm mỹ cao, tối ưu tiết diện máy móc, trang thiết bị.

 

Hình ảnh ứng dụng của bulong S10T 

Lưu ý: Tài liệu chỉ mang tính tham khảo do các thông số trên có thể đã được JIS cập nhật và sửa đổi.

Báo giá bulong tự đứt S10T
Đơn giá của bulong S10T phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Vật liệu: Mỗi mác thép có một giá thành khác nhau nên giá bulong cũng sẽ khác nhau tùy vào từ loại vật liệu.
 • Kích thước: Bulong tự đứt S10T có kích thước đường kính hay chiều dài càng lớn thì giá sẽ càng cao. Ví dụ: Giá bulong S10T M33 > M27, giá bulong S10T M20x120 > M20x100.
 • Xử lý bề mặt: Mỗi một lớp mạ sẽ có một giá thành khác nhau tùy theo đặc điểm, ưu thế của chúng. Ví dụ: Mạ kẽm nhúng nóng có giá thành cao hơn mạ kẽm điện phân do mạ nhúng nóng mang lại khả năng chống ăn mòn tốt hơn.

Liên hệ Quang Thái để được báo giá bulong neo móng tại đây.

Tại sao lại chọn bulong tự đứt S10T của Bulong Quang Thái

Bulong Quang Thái chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất Bulong tự đứt S10T tại Việt Nam. Hiện nay, Bulong Quang Thái là một trong những nhà máy sản xuất các mặt hàng bulong, vật tư liên kết tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Zalo
Hotline: 0933 220 468