LỰC SIẾT BULONG ASTM

0933 220 468
VN| EN
Tiêu chí
Chất lượng sản phẩm
Chất lượng sản phẩm
Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ.
Chính sách giao hàng
Chính sách giao hàng
Cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và kịp thời phục vụ quý khách.
Chính sách đổi trả
Chính sách đổi trả
Tất cả sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả, kể cả khi đã nhập kho.
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7
Đội ngũ ký sư, báo giá giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
Tin tức sản phẩm
Stud bolt
Bulong Quang Thái sản xuất các loại : Stud bolt ASTM A193 B7, B8, B8M, B16, Heavy hex bolt A193 B7, B8, B8M ,B16 Zalo : 0933 220 468
STUD BOLT PTFE - FLUORORPOLYME
Nhà máy Bulong Quang Thái tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất phủ PTFE và phân phối bulong, ubolt, guzong, thanh ren A193 mạ PTFE với các kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mạ PTFE chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Sản phẩm mới PTFE - FLUORORPOLYME
Nhà máy Bulong Quang Thái tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất phủ PTFE và phân phối bulong, ubolt, guzong, thanh ren A193 mạ PTFE với các kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mạ PTFE chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Bulong A325
Sản phẩm của Bulong Quang Thái được sản xuất trực tiếp tại nhà máy với đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận nên quý khách hàng có thể yên tâm về về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Bulong A325 chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Stut bolt B7 3 1/4"- 8UNC
ASTM A193 là tiêu chuẩn về nguyên liệu, cơ tính và kích thước cho bulong và thanh ren. ASTM A193 thường được ứng dụng trong các công trình ngành dầu khí hay môi trường hóa chất, môi trường nhiệt độ cao, áp suất cao. Bulong và thanh ren A193 được thiết kế để sử dụng để cố định, kết nối đường ống, van, mặt bích, bình áp suất,…
Bulong ISO 4014
Bulong ISO 4014 được sản xuất tại Bulong Quang Thái
ubolt
Bulong Quang Thái sản xuất các loại ubolt B7, B8, B8M, SS400
A325
Bulong A325 là loại bulong được Quang Thái sản xuất trực tiếp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ với phần đầu có hình dạng thanh trụ tròn hình lục giác, phần thân có liên kết ren lửng với chất liệu thép có cường độ cao.
Stud bolt A193 B16
Stud bolt ASTM A193 Grade B16 để sử dụng trong các bình chịu áp lực, van, mặt bích và các phụ kiện cho dịch vụ nhiệt độ cao hoặc áp suất cao, hoặc các ứng dụng mục đích đặc biệt khác.
Thanh ren A193 B8M
Stud bolt ASTM A193 Grade B8M được sản xuất từ ​​thép không gỉ AISI 316,để sử dụng trong các bình chịu áp lực, van, mặt bích và các phụ kiện cho dịch vụ nhiệt độ cao hoặc áp suất cao, hoặc các ứng dụng mục đích đặc biệt khác.
Bulong M64x280
Để phục vụ khách hàng tốt hơn Bulong Quang Thái chính thức mở rộng một số sản phẩm mới: -Bulong tiêu chuẩn ASTM A193 B7, L7, B8, B8M, A320 -Bulong tiêu chuẩn DIN, ISO
Hex bolt  ASTM A193 B7 Nut 2H
Hex bolt ASTM A193 B7 Nut 2H được sản xuất tại bulong Quang Thái
Bolt nuts SS304 M42x130
Bolt nuts SS304 M42x130 được sản xuất tại Bulong Quang Thái theo đơn đặt hàng,
Hex bolt Gr 10.9 1 3/8"
Hex bolt Gr 10.9 1 3/8" được sản xuất tại Bulong Quang Thái
CẤP BỀN CỦA BULONG
Khái niệm cấp bền của bulong. Các hệ thống cấp bền bulong phổ biến trên thế giới.
Stud bolt ASTM A193 B7, Nuts 2H , Washers-F436
Tiêu chuẩn ASTM A193 B7 là tiêu chuẩn về nguyên liệu, cơ tính và kích thước cho bulong và thanh ren. ASTM A193 thường được ứng dụng trong các công trình ngành dầu khí hay môi trường hóa chất, môi trường nhiệt độ cao, áp suất cao. Bulong và thanh ren A193 B7 được thiết kế để sử dụng để cố định, kết nối đường ống, van, mặt bích, bình áp suất,… Nhà máy Bulong Quang Thái trực tiếp sản xuất và phân phối bulong, guzong, thanh ren A193 B7 với đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận xuất xưởng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Bulong A193 B7 chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
KÝ HIỆU CỦA BULONG TIÊU CHUẨN MỸ
Bảng ký hiệu và thông số của bulong tiêu chuẩn Mỹ sản xuất tại Bulong Quang Thái. Marking bulong tiêu chuẩn ASTM hệ inch, bulong hệ mét cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, bulong inox.
Stud bolt ASTM A193 B8
Stud bolt ASTM A193 B8 dùng cho bình chịu áp lực, van, mặt bích và phụ kiện cho nhiệt độ và áp xuất cao hoăc các ứng dụng mục đích khác.
BULONG HỆ INCH LÀ GÌ?
Bulong - đai ốc hệ inch là gì? Bảng quy đổi thông số kích thước bulong hệ inch - hệ mét.
Hex bolt  ASTM A193 B8M
Bolt ASTM A193 B8M dùng cho bình chịu áp lực, van, mặt bích và phụ kiện cho nhiệt độ và áp xuất cao hoăc các ứng dụng mục đích khác.
CÁCH ĐỌC KÝ HIỆU BULONG HỆ MÉT
Giải thích ký hiệu của bulong, đai ốc hệ mét. Các đọc ký hiệu bulong thép, bulong inox tiêu chuẩn DIN - ISO.
KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG LONG ĐỀN VÊNH?
Long đền vênh là gì? Khi nào nên sử dụng long đền vênh?
Video clip
LỰC SIẾT BULONG ASTM
Tiêu chuẩn ASTM
Vật liệu Thép carbon, thép hợp kim, inox
Cấp bền 4.6 - 12.9
Đường kính M5 - M64
Chiều dài 30 - 6000mm
Bước ren 2 - 6mm, 13UNC - 8UNC
Bề mặt Mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, nhuộm đen,...
Xuất xứ Bulong Quang Thái
  • Thông tin sản phẩm

LỰC SIẾT CỦA BULONG THEO TCVN

ASTM là một tổ chức tiêu chuẩn quốc tế thực hiện phát triển và xuất bản các tiêu chuẩn kỹ thuật cho bulong kết cấu, thép hợp kim, xử lý nhiệt. Bulong ASTM là bulong được sản xuất và gia công theo tiêu chuẩn ASTM của Hoa Kỳ.

Trong quá trình thi công, lắp đặt bulong và các kết cấu hay máy móc đều cần chú ý tới lực siết của bulong nhằm đảm bảo các mối ghép chăc chắn và tránh sự hỏng hóc. Bài viết này sẽ tìm hiểu về lực siết bulong, các tiêu chuẩn lực siết và bảng tra lực siết bulong.

Lực siết của bulong là gì?

Lực siết của bulong có thể được hiểu là lực hữu ích được kết hợp với các công cụ siết tạo thành mô-men xoắn. Đến khi lực đủ lớn sẽ tạo tác động với đai ốc hoặc đầu bulong và sản xuất ra ứng suất căng ban đầu để mối ghép được kẹp chặt đúng theo yêu cầu kỹ thuật. Như vậy, lực siết bulong là loại lực của mô-men siết bulong kết hợp với đai ốc để kẹp chặt vào các chi tiết.

 

 

Hình ảnh siết bulong bằng máy

Lực siết của bulong thường bị tác động bởi hai yếu tố:

  • Đường kính của bulong
  • Cấp độ bền của bulong

Tiêu chuẩn lực siết bulong ASTM

Với mỗi tiêu chuẩn của mỗi loại bulong ASTM đều có quy định riêng về lực siết của bulong. Do mỗi tiêu chuẩn ASTM đều có các quy định khác nhau về kích thước, cấp độ bền, cơ tính hay vật liệu.

 

 

Hình ảnh bulong A325M sản xuất tại Quang Thái

Hiện nay, Bulong Quang Thái sản xuất và gia công các loại bulong theo tiêu chuẩn ASTM: A325, A325M, A490, A490M, A307, A193,… Sau đây là bảng tra lực siết của một số loại bulong ASTM mà Quang Thái gia công và sản xuất.

Bảng tra lực siết bulong

Bảng tra dưới đây chỉ được cung cấp với mục đích tham khảo. Việc sử dụng thông tin, nội dung dưới đây là trách nhiệm của người sử dụng và sẽ tự chịu mọi rủi ro. Do có nhiều biến số có thể gây ảnh hưởng tới thông số lực siết và tạo ra các sai số như con người, cách xử lý bề mặt, phủ dầu, điều kiện môi trường,… Cách duy nhất để xác định lực siết chính xác của bulong là thông qua thí nghiệm thực tế khi trực tiếp lắp đặt bulong.

Bulong ASTM A325/A325M

 

 

Bulong ASTM A490/A490M

 

 

Bulong ASTM A307

 

 

 

Bulong ASTM A193 B7

 

 

 

Cách xác định lực siết của bulong

Để xác định được lực siết của bulong, đầu tiên ta cần xác định đường kính, cấp độ bền của bulong. Sau đó chỉ cần lấy từ cột cấp bền gióng sang với đúng hàng đường kính của bulong. Ô giao nhau giữa hàng với cột chính là thông số lực siết của bulong.

Ví dụ:

  • Với bulong M33, cấp bền 6.6, có đai ốc dày 50mm thì sẽ có lực siết tiêu chuẩn là 990 Nm (TCVN 1916:1995);
  • Tương tự với bulong M8, cấp bền 12.9, có đai ốc dày 13mm thì sẽ có lực siết tiêu chuẩn là 40.1 Nm (TCVN 1916:1995).

Lực siết bulong luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho những mối ghép. Bởi vậy nên bạn cần chú ý tham khảo tiêu chuẩn lực siết bulong khi làm các công việc như lắp ráp, sửa chữa với các mối ghép bulong.

Lưu ý: Tài liệu chỉ mang tính tham khảo do các thông số trên có thể đã được ASTM cập nhật và sửa đổi.

Tại sao nên chọn bulong tại Bulong Quang Thái

Bulong Quang Thái chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất bulong và vật tư liên kết tại Việt Nam. Hiện nay, Bulong Quang Thái là một trong những nhà máy sản xuất các mặt hàng bulong, vật tư liên kết tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó , chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline: 0933 220 468