LONG ĐỀN LÀ GÌ? CÁC LOẠI LONG ĐỀN PHỔ BIẾN

0933 220 468
VN| EN
Tiêu chí
Chất lượng sản phẩm
Chất lượng sản phẩm
Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ.
Chính sách giao hàng
Chính sách giao hàng
Cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và kịp thời phục vụ quý khách.
Chính sách đổi trả
Chính sách đổi trả
Tất cả sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả, kể cả khi đã nhập kho.
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7
Đội ngũ ký sư, báo giá giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
Tin tức sản phẩm
Stud bolt
Bulong Quang Thái sản xuất các loại : Stud bolt ASTM A193 B7, B8, B8M, B16, Heavy hex bolt A193 B7, B8, B8M ,B16 Zalo : 0933 220 468
STUD BOLT PTFE - FLUORORPOLYME
Nhà máy Bulong Quang Thái tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất phủ PTFE và phân phối bulong, ubolt, guzong, thanh ren A193 mạ PTFE với các kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mạ PTFE chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Sản phẩm mới PTFE - FLUORORPOLYME
Nhà máy Bulong Quang Thái tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất phủ PTFE và phân phối bulong, ubolt, guzong, thanh ren A193 mạ PTFE với các kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mạ PTFE chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Bulong A325
Sản phẩm của Bulong Quang Thái được sản xuất trực tiếp tại nhà máy với đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận nên quý khách hàng có thể yên tâm về về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Bulong A325 chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Stut bolt B7 3 1/4"- 8UNC
ASTM A193 là tiêu chuẩn về nguyên liệu, cơ tính và kích thước cho bulong và thanh ren. ASTM A193 thường được ứng dụng trong các công trình ngành dầu khí hay môi trường hóa chất, môi trường nhiệt độ cao, áp suất cao. Bulong và thanh ren A193 được thiết kế để sử dụng để cố định, kết nối đường ống, van, mặt bích, bình áp suất,…
Bulong ISO 4014
Bulong ISO 4014 được sản xuất tại Bulong Quang Thái
ubolt
Bulong Quang Thái sản xuất các loại ubolt B7, B8, B8M, SS400
A325
Bulong A325 là loại bulong được Quang Thái sản xuất trực tiếp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ với phần đầu có hình dạng thanh trụ tròn hình lục giác, phần thân có liên kết ren lửng với chất liệu thép có cường độ cao.
Stud bolt A193 B16
Stud bolt ASTM A193 Grade B16 để sử dụng trong các bình chịu áp lực, van, mặt bích và các phụ kiện cho dịch vụ nhiệt độ cao hoặc áp suất cao, hoặc các ứng dụng mục đích đặc biệt khác.
Thanh ren A193 B8M
Stud bolt ASTM A193 Grade B8M được sản xuất từ ​​thép không gỉ AISI 316,để sử dụng trong các bình chịu áp lực, van, mặt bích và các phụ kiện cho dịch vụ nhiệt độ cao hoặc áp suất cao, hoặc các ứng dụng mục đích đặc biệt khác.
Bulong M64x280
Để phục vụ khách hàng tốt hơn Bulong Quang Thái chính thức mở rộng một số sản phẩm mới: -Bulong tiêu chuẩn ASTM A193 B7, L7, B8, B8M, A320 -Bulong tiêu chuẩn DIN, ISO
Hex bolt ASTM A193 B7 Nut 2H
Hex bolt ASTM A193 B7 Nut 2H được sản xuất tại bulong Quang Thái
Bolt nuts SS304 M42x130
Bolt nuts SS304 M42x130 được sản xuất tại Bulong Quang Thái theo đơn đặt hàng,
Hex bolt Gr 10.9 1 3/8"
Hex bolt Gr 10.9 1 3/8" được sản xuất tại Bulong Quang Thái
CẤP BỀN CỦA BULONG
Khái niệm cấp bền của bulong. Các hệ thống cấp bền bulong phổ biến trên thế giới.
Stud bolt ASTM A193 B7, Nuts 2H , Washers-F436
Tiêu chuẩn ASTM A193 B7 là tiêu chuẩn về nguyên liệu, cơ tính và kích thước cho bulong và thanh ren. ASTM A193 thường được ứng dụng trong các công trình ngành dầu khí hay môi trường hóa chất, môi trường nhiệt độ cao, áp suất cao. Bulong và thanh ren A193 B7 được thiết kế để sử dụng để cố định, kết nối đường ống, van, mặt bích, bình áp suất,… Nhà máy Bulong Quang Thái trực tiếp sản xuất và phân phối bulong, guzong, thanh ren A193 B7 với đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận xuất xưởng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Bulong A193 B7 chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
KÝ HIỆU CỦA BULONG TIÊU CHUẨN MỸ
Bảng ký hiệu và thông số của bulong tiêu chuẩn Mỹ sản xuất tại Bulong Quang Thái. Marking bulong tiêu chuẩn ASTM hệ inch, bulong hệ mét cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, bulong inox.
Stud bolt ASTM A193 B8
Stud bolt ASTM A193 B8 dùng cho bình chịu áp lực, van, mặt bích và phụ kiện cho nhiệt độ và áp xuất cao hoăc các ứng dụng mục đích khác.
BULONG HỆ INCH LÀ GÌ?
Bulong - đai ốc hệ inch là gì? Bảng quy đổi thông số kích thước bulong hệ inch - hệ mét.
Hex bolt ASTM A193 B8M
Bolt ASTM A193 B8M dùng cho bình chịu áp lực, van, mặt bích và phụ kiện cho nhiệt độ và áp xuất cao hoăc các ứng dụng mục đích khác.
CÁCH ĐỌC KÝ HIỆU BULONG HỆ MÉT
Giải thích ký hiệu của bulong, đai ốc hệ mét. Các đọc ký hiệu bulong thép, bulong inox tiêu chuẩn DIN - ISO.
KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG LONG ĐỀN VÊNH?
Long đền vênh là gì? Khi nào nên sử dụng long đền vênh?
Video clip
LONG ĐỀN LÀ GÌ? CÁC LOẠI LONG ĐỀN PHỔ BIẾN
Tiêu chuẩn ASTM, DIN - ISO, JIS, Gia công,...
Vật liệu Thép carbon, thép hợp kim, inox
Cấp bền 4.6 - 10.9
Đường kính M16 - M80
Chiều dài -
Bước ren -
Bề mặt Mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, nhuộm đen,...
Xuất xứ Bulong Quang Thái, Trung Quốc, Việt Nam
 • Thông tin sản phẩm

LONG ĐỀN LÀ GÌ? CÁC LOẠI LONG ĐỀN PHỔ BIẾN

Long đền là gì?

Long đền hay long đen, vòng đệm và có tên tiếng anh là washer. Long đền thường được sử dụng làm trung gian giữ đai ốc và bulong, thanh ren, vít,… Chúng có công dụng bảo vệ bề mặt của các chi tiết khi siết đai ốc. Long đền còn có tác dụng làm cho lực ép của đai ốc phân bổ đều hơn giúp các mối ghép được siết chặt hơn.

Về cấu tạo, long đền là một tấm kim loại mỏng với một lỗ tròn ở giữa. Cũng giống như bulong và đai ốc, vòng đệm có nhiều hình dáng khác nhau (hình tròn, vuông, tròn răng cưa,…) tùy thuộc vào mục đích, yêu cầu ứng dụng của chúng.

 

Hình ảnh các loại long đền phổ biến 

Các loại long đền phổ biến

Long đền phẳng là loại long đền phổ biến nhất hiện nay. Chúng có cấu tạo hình tròn dẹt khép kín với một lỗ tròn ở giữa. Long đền phẳng gồm hai mặt, mặt không nhẵn tiếp xúc với với các chi tiết còn mặt nhẵn sẽ tiếp xúc với đai ốc hay đầu bulong. Việc sử dụng đúng quy cách sẽ giúp cho long đền không bị xoay và tránh làm xước về mặt mối ghép.

 

Hình ảnh long đền phẳng

Long đền vênh có cấu tạo hình xoắn ốc với hai đầu long đền lệch nhau. Chúng có cấu tạo như vậy nhằm cung cấp khả năng chống rung, giúp đai ốc không bị nới lỏng trong quá trình sử dụng.

 

Hình ảnh long đền vênh

Long đền vuông hay vòng đệm vuông có cấu tạo hình vuông dẹt khép kín với một lỗ tròn ở giữa. Chúng có công dụng và ứng dụng tương đương với long đền phẳng tròn, tuy nhiên long đền vuông thường được sử dụng đi kèm với bulong đầu vuông và đai ốc vuông.

 

Hình ảnh long đền vuông

Long đền chống xoay hay long đền khóa có cấu tạo gồm 2 vòng đệm răng cưa hình tròn, có một lỗ tròn ở giữa. Hai vòng đệm tròn ăn khớp với nhau bằng hệ thống răng cưa, hai mặt bên ngoài của long đền chống xoay cũng có cấu tạo răng cưa nhằm tạo ma sát với đai ốc và chi tiết, cung cấp khả năng chống xoay và chống rung.

 

Hình ảnh long đền khóa

Long đền chén có cấu tạo hình dạng chén  (đĩa) với một lỗ tròn ở giữa. Long đền chén thông thường có 2 mặt, một mặt lõm vào trong, mặt còn lại có hình bán cầu lồi. Cấu tạo như vậy nhằm gia tăng khả năng hấp thụ, phân tán lực đồng đều tới bulong, đảm bảo lực siết lên các mối ghép.

 

Hình ảnh long đền chén

Long đền răng cưa có cấu tạo hình tròn và có một lỗ tròn ở giữa, tuy nhiên vành ngoài của chúng lại có kiểu răng cưa. Bởi vậy nên long đền răng cưa có khả năng chịu tải trọng và tạo ra lực ma sát lớn, hiện tượng tự xoay hay tự tháo của các mối ghép gần như được loại bỏ khi sử dụng vòng đệm này.

 

Hình ảnh long đền răng cưa

Các tiêu chuẩn của long đền

Mỗi loại long đền đều có các tiêu chuẩn sản xuất khác nhau. Bulong Quang Thái cung cấp các loại long đền theo tiêu chuẩn quốc tế:

 • Tiêu chuẩn ASTM của Mỹ: ASTM F436, ASTM F884, ASTM F959,…
 • Tiêu chuẩn DIN của Đức: DIN 125, DIN 127, DIN 436, DIN 93,…
 • Tiêu chuẩn quốc tế ISO: ISO 8738, ISO 7089, ISO 7415, ISO 887,…
 • Tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản: JIS B 1256, JIS B 1220, JIS B 1258,…

Vật liệu sản xuất long đền                     

Cũng giống như bulong hay đai ốc, long đền có thể được sản xuất bằng nhiều loại thép khác nhau tùy vảo tiêu chuẩn kỹ thuật hay ứng dụng của từng loại long đền. Một số mác thép phổ biến được sử dụng để sản xuất long đền gồm:

 • Thép carbon: S45C, C45, CT3,…
 • Thép hợp kim: 40Cr, SS400, SCM435,…
 • Inox: SUS 201, SUS 304, SUS 316,…

Xử lý bề mặt

Long đền được sản xuất với nhiều loại vật liệu và có thể đạt được các cấp bền khác nhau nên chúng có thể được xử lý bề mặt bằng nhiều phương pháp như:

 • Nhuộm đen
 • Mạ kẽm nhúng nóng
 • Mạ kẽm điện phân
 • Mạ geomet, dacromet

Ứng dụng của long đền

 • Long đền cung cấp khả năng đàn hồi lớn giúp làm hạn chế khả năng tự tháo hay tăng sự chặt chẽ của các mối ghép bulong - đai ốc
 • Hạn chế làm xước bề mặt của các chi tiết, kết cấu khi lắp ghép hay siết đai ốc.
 • Đề phòng trường hợp mối ghép bị giãn lỏng khi sử dụng lâu ngày, có thể sử dụng các loại long đền khác (long đền vênh, long đền khóa,…) để thay thế.
 • Ngoài ra, long đền còn có công dụng chống rung hay tạo khoảng cách giữa bulong, đai ốc và các chi tiết.

 

Hình ảnh ứng dụng của long đền khóa

Báo giá long đền

Giá thành của long đền phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Chủng loại: Mỗi loại vòng đệm đều có giá riêng tùy vào hình dáng cũng như chủng loại của chúng.
 • Cấp bền: Long đền có cấp bền càng cao thì giá thành càng cao. Ví dụ: Giá long đền 8.8 > 6.6
 • Kích thước: Long đền có kích thước đường kính càng lớn thì giá sẽ càng cao. Ví dụ: Giá long đền M42 > M39.
 • Tiêu chuẩn: Có nhiều tiêu chuẩn khác nhau dành cho vòng đệm. Mỗi tiêu chuẩn sẽ có một quy định khác nhau về cơ tính, cấp bền, kích thước và vật liệu nên chúng cũng sẽ có giá thành khác nhau.
 • Xử lý bề mặt: Mỗi một lớp mạ sẽ có một giá thành khác nhau tùy theo đặc điểm, ưu thế của chúng. Ví dụ: Mạ kẽm nhúng nóng có giá thành cao hơn mạ kẽm điện phân.

Liên hệ Quang Thái để được báo giá bulong neo móng tại đây.

Tại sao nên chọn Bulong Quang Thái

Bulong Quang Thái chúng tôi tự hào là nhà máy sản xuất và cung cấp long đền hay vòng đệm chất lượng tại thị trường miền Nam. Hiện nay, Bulong Quang Thái là một trong những nhà sản xuất và phân phối những mặt hàng công nghiệp cơ khí với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa chất lượng của từng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Zalo
Hotline: 0933 220 468