THI CÔNG BULONG HÓA CHẤT

0933 220 468
VN| EN
Tiêu chí
Chất lượng sản phẩm
Chất lượng sản phẩm
Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ.
Chính sách giao hàng
Chính sách giao hàng
Cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và kịp thời phục vụ quý khách.
Chính sách đổi trả
Chính sách đổi trả
Tất cả sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả, kể cả khi đã nhập kho.
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7
Đội ngũ ký sư, báo giá giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
Tin tức sản phẩm
Stud bolt
Bulong Quang Thái sản xuất các loại : Stud bolt ASTM A193 B7, B8, B8M, B16, Heavy hex bolt A193 B7, B8, B8M ,B16 Zalo : 0933 220 468
STUD BOLT PTFE - FLUORORPOLYME
Nhà máy Bulong Quang Thái tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất phủ PTFE và phân phối bulong, ubolt, guzong, thanh ren A193 mạ PTFE với các kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mạ PTFE chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Sản phẩm mới PTFE - FLUORORPOLYME
Nhà máy Bulong Quang Thái tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất phủ PTFE và phân phối bulong, ubolt, guzong, thanh ren A193 mạ PTFE với các kích thước khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mạ PTFE chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Bulong A325
Sản phẩm của Bulong Quang Thái được sản xuất trực tiếp tại nhà máy với đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận nên quý khách hàng có thể yên tâm về về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Bulong A325 chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Stut bolt B7 3 1/4"- 8UNC
ASTM A193 là tiêu chuẩn về nguyên liệu, cơ tính và kích thước cho bulong và thanh ren. ASTM A193 thường được ứng dụng trong các công trình ngành dầu khí hay môi trường hóa chất, môi trường nhiệt độ cao, áp suất cao. Bulong và thanh ren A193 được thiết kế để sử dụng để cố định, kết nối đường ống, van, mặt bích, bình áp suất,…
Bulong ISO 4014
Bulong ISO 4014 được sản xuất tại Bulong Quang Thái
ubolt
Bulong Quang Thái sản xuất các loại ubolt B7, B8, B8M, SS400
A325
Bulong A325 là loại bulong được Quang Thái sản xuất trực tiếp tại Việt Nam theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ với phần đầu có hình dạng thanh trụ tròn hình lục giác, phần thân có liên kết ren lửng với chất liệu thép có cường độ cao.
Stud bolt A193 B16
Stud bolt ASTM A193 Grade B16 để sử dụng trong các bình chịu áp lực, van, mặt bích và các phụ kiện cho dịch vụ nhiệt độ cao hoặc áp suất cao, hoặc các ứng dụng mục đích đặc biệt khác.
Thanh ren A193 B8M
Stud bolt ASTM A193 Grade B8M được sản xuất từ ​​thép không gỉ AISI 316,để sử dụng trong các bình chịu áp lực, van, mặt bích và các phụ kiện cho dịch vụ nhiệt độ cao hoặc áp suất cao, hoặc các ứng dụng mục đích đặc biệt khác.
Bulong M64x280
Để phục vụ khách hàng tốt hơn Bulong Quang Thái chính thức mở rộng một số sản phẩm mới: -Bulong tiêu chuẩn ASTM A193 B7, L7, B8, B8M, A320 -Bulong tiêu chuẩn DIN, ISO
Hex bolt  ASTM A193 B7 Nut 2H
Hex bolt ASTM A193 B7 Nut 2H được sản xuất tại bulong Quang Thái
Bolt nuts SS304 M42x130
Bolt nuts SS304 M42x130 được sản xuất tại Bulong Quang Thái theo đơn đặt hàng,
Hex bolt Gr 10.9 1 3/8"
Hex bolt Gr 10.9 1 3/8" được sản xuất tại Bulong Quang Thái
CẤP BỀN CỦA BULONG
Khái niệm cấp bền của bulong. Các hệ thống cấp bền bulong phổ biến trên thế giới.
Stud bolt ASTM A193 B7, Nuts 2H , Washers-F436
Tiêu chuẩn ASTM A193 B7 là tiêu chuẩn về nguyên liệu, cơ tính và kích thước cho bulong và thanh ren. ASTM A193 thường được ứng dụng trong các công trình ngành dầu khí hay môi trường hóa chất, môi trường nhiệt độ cao, áp suất cao. Bulong và thanh ren A193 B7 được thiết kế để sử dụng để cố định, kết nối đường ống, van, mặt bích, bình áp suất,… Nhà máy Bulong Quang Thái trực tiếp sản xuất và phân phối bulong, guzong, thanh ren A193 B7 với đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận xuất xưởng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Bulong A193 B7 chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
KÝ HIỆU CỦA BULONG TIÊU CHUẨN MỸ
Bảng ký hiệu và thông số của bulong tiêu chuẩn Mỹ sản xuất tại Bulong Quang Thái. Marking bulong tiêu chuẩn ASTM hệ inch, bulong hệ mét cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, bulong inox.
Stud bolt ASTM A193 B8
Stud bolt ASTM A193 B8 dùng cho bình chịu áp lực, van, mặt bích và phụ kiện cho nhiệt độ và áp xuất cao hoăc các ứng dụng mục đích khác.
BULONG HỆ INCH LÀ GÌ?
Bulong - đai ốc hệ inch là gì? Bảng quy đổi thông số kích thước bulong hệ inch - hệ mét.
Hex bolt  ASTM A193 B8M
Bolt ASTM A193 B8M dùng cho bình chịu áp lực, van, mặt bích và phụ kiện cho nhiệt độ và áp xuất cao hoăc các ứng dụng mục đích khác.
CÁCH ĐỌC KÝ HIỆU BULONG HỆ MÉT
Giải thích ký hiệu của bulong, đai ốc hệ mét. Các đọc ký hiệu bulong thép, bulong inox tiêu chuẩn DIN - ISO.
KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG LONG ĐỀN VÊNH?
Long đền vênh là gì? Khi nào nên sử dụng long đền vênh?
Video clip
THI CÔNG BULONG HÓA CHẤT
Tiêu chuẩn Hilti, Ramset, Fischer, Gia công,...
Vật liệu Thép carbon, thép hợp kim, inox
Cấp bền 4.6 - 10.9
Đường kính M16 - M80
Chiều dài 30 - 1000mm
Bước ren 2 - 6mm
Bề mặt Mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, nhuộm đen,...
Xuất xứ Bulong Quang Thái
  • Thông tin sản phẩm

THI CÔNG BULONG HÓA CHẤT

Bulong hóa chất là gì?

Bulong hóa chất là bulong - thanh ren được thiết kế sử dụng với hóa chất để tạo lực bám dính giữa bulong với bề mặt vật liệu (bê tông, gạch,…).

Bulong hóa chất được chia thành 2 lại dựa theo hóa chất đi kèm:

  • Hóa chất dang ống: Sử dụng hóa chất dạng ống nhộng (chất liệu thủy tinh, nilong). Gồm các ống chứa các loại hoá chất HVA (Hilti), Maxima (Ramset), RM (Fischer).
  • Keo hóa chất dang tuýp: Tuýp keo Hilti, Tuýp keo Fischer,…

 

Hình ảnh bulong hóa chất đi kèm với ống nhộng

Thi công Bulong Hóa Chất

1. Khoan

Cần đảm bảo rằng:

- Bê tông được đầm kỹ và không bị rỗ bề mặt

- Sản phẩm có thể được sử dụng trong các lỗ khoan khô, ướt hay ngập nước

- Nhiệt độ keo, vật liệu nền ở mức phù hợp

- Khoan đúng theo đường kính và độ sâu chỉ định cho từng sản phẩm

2 - 6. Thổi và làm sạch

Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và mảnh vở trong lỗ khoan như hình vẽ, nên sử dụng máy bơm không khí và chổi quét để đảm bảo lỗ khoan sạch sẽ.

Nếu sản phẩm không sử dụng được trong điều kiện ẩm ướt, ngập nước thì cần đảm bảo lỗ khoan khô ráo trước khi bơm hóa chất.

7. Bơm keo

Đưa ống keo xuống đáy lỗ khoan và bắn keo dần dần, đảm bảo không có bọt khí. Đổ keo đầy lỗ khoảng từ 1/2 - 3/4 chiều sâu của lỗ.

8 - 9. Lắp đặt bulong

Vặn nhẹ bulong vào lỗ khoan, vừa xoay vừa tịnh tiến bulong để đảm bảo không có bọt khí lọt vào và keo bao phủ hết phần ren của bulong.

Phần keo phải thấm cho tới đầu lỗ khoan để đảm bảo nó đã hoàn toàn đầy và không có khoảng trống giữa bulong và lỗ khoan.

Sau khi thời gian đông cứng của keo đã trôi qua, lắp đặt thêm long đền, đai ốc và có thể sử dụng mô-men xoắn để siết chặt hơn.

 

Một số trường hợp thi công bulong hóa chất thất bại

Bulong hóa chất có thể được kiểm tra bằng thử nghiệm kéo đứt, cụ thể nhà sản xuất hoặc khách hàng có thể lắp đặt thử một vài mẫu bulong hóa chất và tiến hành kiểm tra bằng máy test.

 

Hình ảnh thử nghiệm kéo đứt bulong hóa chất

Quá trình thi công lắp đặt bulong hóa chất có nhiều thao tác và quy định về thời gian, môi trường nên không thể tránh khỏi việc thi công thất bại. Nếu thử nghiệm kéo đứt cho ra một trong năm kết quả dưới đây thì có nghĩa là quá trình thi công bulong hóa chất đã thất bại:

 

 

1. Lỗi do nền bê tông

Sau thử nghiệm kéo đứt, một phần của bê tông sẽ bị kéo ra cùng với bulong hóa chất. Hiện tượng này thường xảy ra khi bê tông không đạt chất lượng hoặc độ sâu lỗ khoan nông.

2. Lỗi gắn kết giữa lớp kết dính và bê tông

Bulong, thanh ren hóa chất được rút ra sau thử nghiệm có lớp kết dính trên bulong do hóa chất không kết dính với bề mặt bê tông. Hiện tượng này thường xảy ra nếu lỗ khoan không được làm sạch cẩn thận nên vẫn còn một lớp bụi khi bơm keo vào Keo không kết dính với bê tông.

3. Lỗi gắn kết giữa lớp kết dính với bulong

Sau thử nghiệm, lớp kết dính vẫn ở trong lỗ khoan, không kết dính với bulong hay thanh ren. Do bulong bị rỉ sét hoặc có lớp dầu trên bề mặt.

4. Lỗi do cả bê tông và hóa chất

Sau thử nghiệm, phần dưới lớp kết dính vẫn còn ở trong lỗ khoan, phần trên thì dính vào bulong. Là kết hợp của trường hợp (2) và (3) Trường hợp tồi tệ nhất.

5. Lỗi do chất lượng bulong

Bulong hay thanh ren bị đứt đôi trong quá trình thử nghiệm kéo đứt. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng gắn kết của hóa chất tốt, tuy nhiên bulong hay thanh ren lại không đạt chất lượng.

Tham khảo thêm về đặc điểm cơ tính, kích thước và ứng dụng của bulong hóa chất tại đây

Tại sao nên chọn Bulong Hóa Chất của Bulong Quang Thái

Bulong Quang Thái chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất Bulong hóa chất tại Việt Nam. Hiện nay. Bulong Quang Thái là một trong những nhà máy sản xuất các mặt hàng bulong, vật tư liên kết tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Zalo
Hotline: 0933 220 468